Thư động viên của Bộ trưởng Bộ Công Thương gửi cán bộ, công chức, người lao động trong công tác phòng chống dịch tại các địa phương có dịch

Ngày 3/8/2021 Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên có thư gửi động viên các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức người lao động tại các đơn vị thuộc Bộ Công Thương ở các tỉnh, thành phố đang thực hiện biện pháp chống dịch theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ

 

 Nội, ngàbbBy                                                   

                                                                                Hà Nội, ngày 03 tháng 8 năm 2021

Thân ái gửi: Các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các đơn vị thuộc Bộ Công Thương ở các tỉnh, thành phố đang thực hiện các biện pháp chống dịch theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chỉnh phủ!

Đợt bùng phát lần thứ 4 của đại dịch Covid-19 đã và đang diễn biến hết sức phức tạp, đặc biệt tại các tỉnh, thành phố phía Nam. Nhiều nơi đã phải thực hiện giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ để nhanh chóng kiếm soát, đẩy lùi dịch bệnh với mục tiêu cao nhất là đảm bảo sức khỏe và tính mạng của người dân. Các cơ quan, đơn vị và các đồng chí đã thực hiện khá tốt các quy định của Đảng, Nhà nước, địa phương về phòng chống dịch, đồng thời, bảo đảm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của ngành nói chung, của mỗi cơ quan, đơn vị nói riêng để góp phần thực hiện “mục tiêu kép” mà Đảng, Nhà nước đặt ra. Thay mặt Ban cán sự đảng và Lãnh đạo Bộ, tôi ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương đơn vị và các đồng chí về những nỗ lực và kết quả đó.

Thưa các đồng chí!

Trong bối cảnh của đại dịch đang tiếp tục diễn biến rất phức tạp tại các địa phương, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có lời kêu gọi, Quốc hội có Nghị quyết và Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã có những chỉ đạo rất cụ thể, quyết liệt về công tác phòng chống dịch. Tôi đề nghị các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức viên chức, người lao động các đơn vị thuộc Bộ đang thường xuyên làm việc tại các tỉnh, thành phố phải thực hiện theo Chỉ thị 15/CT-TTg, 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ tuyệt đối tuân thủ, gương mẫu thực hiện các biện pháp trong phòng chống dịch của Đảng, Nhà nước và địa phương đã đề ra; trong điều kiện có thế, cần tích cực tham gia hỗ trợ nhân dân địa phương, nhất là các đối tượng yếu thế, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn cùng vượt qua đại dịch; tiếp tục bám sát tình hình, phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo và trách nhiệm để thực hiện có hiệu quả những công việc được giao.

         Các đồng chí thân mến,

         Cả nước đã đẩy lùi thành công ba đợt dịch bệnh Covid 19 kể từ đầu năm 2020. Với sự đồng lòng, quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị và toàn dân, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, chỉ đạo các Bộ, Ngành, địa phương, chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng sẽ sớm chiến thắng đại dịch, đưa cuộc sống xã hội trở lại trạng thái bình thường mới.

         Chúc các đồng chí sức khỏe, cùng gia đình an toàn qua đại dịch và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

         Chào thân ái và quyết thắng!

                                        BỘ TRƯỞNG

                                     Nguyễn Hồng Diên

Flie đính kèm:

Phòng TTPC
Cục QLTT Đắk Nông