Khối thi đua số 5 chức Hội thao năm 2022

Hòa chung khí thế hào hùng của dân tộc kỷ niệm 77 năm CMT8 và mừng Quốc khánh 02/9. Ngày 6-7 tháng 9 năm 2022 tại nhà thi đấu thể thao tỉnh Đắk Nông Khối thi đua số 5 có 7 cơ quan Trung ương đóng trên địa phương tham gia thi đấu môn bóng chuyền nam. Giải đấu kết thúc thành công tốt đẹp, tạo bầu không khí vui tươi, siết chặt mối đoàn kết thân thiện trong Khối

Ông Trần Đức Thanh, Phó cục trưởng - Trưởng ban tổ chức khai mạc hội thao

Về với hội thao Khối thi đua số 5, các VĐV là những cán bộ, công chức viên chức, người lao động đến từ 07 đơn vị bao gồm Cục Quản lý thị trường tỉnh, Ngân hàng Nhà nước tỉnh, Kho bạc Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Đắk Nông, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Cục Thuế tỉnh, Cục Thống kê tỉnh và Chi cục Hải quan. Trong khi thi đấu các vận động viên không phân biệt tuổi tác, chức vụ đã cùng nhau hội tụ để giao lưu học hỏi, quyết tâm tranh tài. Các vận động viên không chuyên đã cống hiến cho hội thao những đường cầu hay, những pha bóng đẹp và đầy kịch tính. Các Đội bóng đã nỗ lực hết sức mình để có được kết quả cao nhất. Và các vận động viên xuất sắc nhất của hội thao cũng đã bước lên bục vinh quang.

Pha kết thúc ghi điểm đẹp mắt 

Trong thi đấu, sẽ có người thắng, người thua nhưng tựu chung lại trong Khối thi đua đều chiến thắng: chiến thắng trong sự quyết tâm, chiến thắng trong tình đoàn kết, tình hữu nghị và đầy ắp tiếng cười.

Hội thao sẽ là bước đà, khích lệ cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cụm thi đua số 5 ra sức thi đua lao động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn năm 2022.

Phát biểu bế mạc Hội thao lần này đồng chí Trưởng ban tổ chức mong muốn các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn của các cơ quan, đơn vị trong Khối tiếp tục chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Tiếp tục nuôi dưỡng phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển, để tiến tới hội thao Khối các năm tiếp theo.

Hội thao kết thúc với những hình ảnh đẹp về lễ trao giải cầu thủ xuất nhất giải thuộc về cầu thủ Trần Xuân Bình đến từ đơn vị Cục Quản lý thị trường.

Đồng giải ba nhận huy chương đồng là 02 đơn vị đến từ Cục Thống kê tỉnh và Kho bạc Nhà nước tỉnh, giải nhì đạt huy chương bạc thuộc về Cục Quản lý thị trường tỉnh, giải vô địch dành huy chương vàng cúp vô địch là đội bóng đến từ cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh.

 

 

 

Tuyết Hương
Phòng TCHC Cục QLTT