Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Nông tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08-3 (08/3/2010 – 08/3/2024)

Sáng nay ngày 06 tháng 3 năm 2024, được sự đồng ý của Chi ủy, Lãnh đạo Cục, Ban Chấp hành Công đoàn Cục tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08-3 (08/3/1910 – 08/3/2024)

Trong không khí cả nước vừa hân hoan đón một mùa xuân mới Giáp Thìn năm 2024 và thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2024); Được sự thống nhất của Chi ủy, Lãnh đạo Cục QLTT, Ban Chấp hành Công đoàn Cục QLTT tỉnh Đắk Nông long trọng tổ chức buổi Tọa đàm kỉ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 08-3. Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí Lãnh đạo Cục, các đồng chí nam là đoàn viên Công đoàn Cục và toàn thể công chức, người lao động nữ - đại diện cho sức mạnh nữ công của Cục cùng về dự buổi Tọa đàm.
 Thông qua buổi Tọa đàm đại diện cho Tổ nữ công đã phát biểu nêu bật lịch sử truyền thống vẻ vang dựng nước và giữ nước của phụ nữ Việt Nam, họ là động lực quan trọng trong công cuộc đổi mới và phát triển kinh tế - văn hoá - xã hội. Phụ nữ công chức của Cục nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung vừa là người lao động, người công dân đồng thời họ vừa là người mẹ, người thầy đầu tiên của các con. Và ngày nay trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, phát huy truyền thống tốt đẹp của giới mình, phụ nữ ngày nay đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng trí tuệ cho đất nước và có rất nhiều phụ nữ nổi danh, hầu như trên tất cả các lĩnh vực chính trị, quân sự, kinh tế, văn hóa, ngoại giao … đã khẳng định được vị trí, uy tín, vai trò của mình. Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam dịu dàng, duyên dáng mà ẩn chứa bên trong một nghị lực phi thường và một tâm hồn trí tuệ sâu sắc luôn là niềm tự hào của người Việt Nam ở mọi thế hệ. Các chị đã khẳng định vai trò và trách nhiệm của mình đối với xã hội, xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng, phụ nữ Việt Nam “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.
Tại buổi Tọa đàm các đồng chí Lãnh đạo Cục và các đồng chí nam đoàn viên Công đoàn đã dành tặng các đồng chí nữ công những lời chúc tốt đẹp, những tình cảm nồng ấm và những bó hoa tươi thắm dành cho phái đẹp của Cục.
Thay mặt cho toàn thể chị em nữ công, Tổ trưởng Tổ nữ công trân trọng cảm ơn những tình cảm và lời chúc mừng đầy xúc động, chân tình và yêu thương mà các đồng chí nam đoàn viên Công đoàn đã dành cho phái đẹp và hứa sẽ luôn phấn đấu hơn nữa để xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng, phụ nữ Việt Nam “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.
Một số hình ảnh buổi Tọa đàm

Đặng Ngọc Quang
Phòng TCHC, Cục QLTT Đắk Nông

Bình luận