Đắk Nông tổ chức thành công cuộc thi kiểm tra đánh giá chuyên môn nghiệp vụ cho công chức không giữ chức vụ lãnh đạo năm 2022

Sáng ngày 22 tháng 11 năm 2022 Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Nông đã tổ chức thành công cuộc thi kiểm tra đánh giá chuyên môn nghiệp vụ cho công chức không giữ chức vụ lãnh đạo cấp Phòng, Đội Quản lý thị trường năm 2022. Có 19 công chức tham dự thi, kết thúc bài thi đạt kết quả cao, tổng số công chức xếp loại giỏi 10 công chức, đạt 53,%. Công chức đạt loại khá là 9 công chức đạt 47%

Sáng ngày 22 tháng 11 năm 2022 Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Nông đã tổ chức thành công cuộc thi kiểm tra đánh giá chuyên môn nghiệp vụ cho công chức không giữ chức vụ lãnh đạo cấp Phòng, Đội Quản lý thị trường năm 2022. Tham dự cuộc thi lần này có 18 công chức thuộc Phòng Thanh tra – Pháp chế, Nghiệp vụ - Tổng hợp và các Đội Quản lý thị trường tham dự, được chia làm 02 ca thi mỗi ca 09 công chức.

Các thí sinh lắng nghe Ban Giám sát phổ biến quy chế thi

Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, đặc biệt là sự trực tiếp chỉ đạo, giám sát của Ban Giám sát nội bộ được thành lập theo Quyết định số 114/QĐ-CQLTT ngày 16 tháng 11 năm 2022 của Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Đắk Nông do đồng chí Lê Như Hiền- phó Cục trưởng, làm Trưởng Ban đã tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, thiết bị tốt nhất để cuộc thi diễn ra an toàn, thuận tiện, đúng quy chế, kế hoạch đã đề ra.

Ban Giám sát làm việc nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm

Trước khi cuộc thi diễn ra các thí sinh đã có sự chuẩn bị tốt về kiến thức chuyên môn, tập trung ôn luyện và nghiên cứu kỹ đối với 04 lĩnh vực Câu hỏi về Xử lý vi phạm hành chính, Câu hỏi về Pháp lệnh Quản lý thị trường và các Thông tư hướng dẫn của Bộ Công Thương, Câu hỏi về Phòng, chống tham nhũng, Câu hỏi về Tiếp công dân do đó cuộc thi đạt kết quả cao, tổng số công chức xếp loại giỏi 10/19 công chức, đạt 52,63%.

Thí sinh ký xác nhận kết quả dự thi

Qua cuộc thi lần này đã mang lại cho mỗi công chức chúng ta những bài học kinh nghiệm thật bổ ích, về cách tiếp cận và phương pháp nghiên cứu đối với các quy định của pháp luật trong từng lĩnh vực, chủ đề để dễ nhớ, dễ hiểu và tìm hiểu sâu hơn để áp dụng tốt vào công tác Quản lý thị trường.
Tiến Định
Phòng TTPC Cục QLTT Đắk Nông