Đắk Nông: Công đoàn Cục Quản lý thị trường tham gia Lễ phát động Hành trình Đỏ tỉnh Đắk Nông năm 2023

Sáng nay ngày 15/7, Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện tổ chức lễ phát động Chương trình Hành trình Đỏ năm 2023 "Giọt hồng Đắk Nông - Kết nối dòng máu Việt"

Hưởng ứng chiến dịch "Những giọt máu hồng hè" trên toàn quốc, Ban Chỉ đạo Quốc gia vận động hiến máu tình nguyện chủ trì phối hợp với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Đắk Nông tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện. Công đoàn Cục Quản lý thị trường cũng đã phát động chương trình này đến toàn thể cán bộ, công chức và người lao động của Cục tích cực tham gia với tinh thần cao nhất, góp phần lan toả phong trào hiến máu tình nguyện đến với cộng đồng.

Đoàn viên Công đoàn Cục QLTT tham dự Lễ phát động và Hiến máu tình nguyện

Phong trào hiến máu tình nguyện đã trỡ thành chiến dịch truiyền thông lớn với nhiều hoạt động thiết thực thúc đẩy công tác vận động hiến máu góp phần khắc phục triệt để tình trạng  khan hiếm máu trong cấp cứu, điều trị bệnh, bảo vệ sức khoẻ Nhân dân.
Với sự quan tâm và hiểu được ý nghĩa của cuộc vận động hiến máu tình nguyện, các công chức cùng người lao động của Cục đã nhiệt tình hưởng ứng và tham gia đông đảo cuộc vận động hiến máu tình nguyện, đã có nhiều đơn vị máu được "cho đi".

Quốc Hùng
UVBCH CĐ Cục QLTT Đắk Nông

Bình luận