Công chức Cục Quản lý thị trường Đắk Nông tham gia hiến máu tình nguyện, lan tỏa thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”

Hiến máu tình nguyện là một việc làm có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại “một người vì mọi người” nghĩa cử hiến máu cứu người luôn cao đẹp, cần được phát huy. Hiến máu sẽ đem lại cho ta niềm vui vì được giúp đỡ ai đó đang cần lượng máu quý giá, mà nếu như không có nó họ không thể tồn tại tiếp trên cuộc đời này. Thật vui khi được cứu sống mạng người, vì thế ta nên nhân nhiều niềm vui ấy bằng cách hiến máu tình nguyện khi ta có thể

Ngày 24/4, Công chức Cục Quản lý thị trường Đắk Nông phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện”, chương trình nằm trong Kế hoạch số 57-KH/ĐTN ngày 19/4/2024 của Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện” năm 2024.

Một số hình ảnh tại Ngày hội hiến máu tình nguyện

Tại chương trình, cùng hưởng ứng lời kêu gọi chung tay vì cộng đồng, có hơn 1000 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa đã tình nguyện tham gia hiến máu nhân đạo, kết quả đã thu được hơn 1000 đơn vị máu để phục vụ công tác cứu chữa bệnh.

Thành công của chương trình đã truyền đi thông điệp tốt đẹp về hiến máu tình nguyện, kết nối những tấm lòng nhân ái. Các đợt hiến máu trong cán bộ, công chúc, đảng viên, người lao động của các đơn vị trở thành hoạt động ý nghĩa, lan tỏa thông điệp “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, thể hiện truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc ta.
Lê Thu Hiền
Phòng TCHC, Cục QLTT Đắk Nông

Bình luận